ถ้าเอ่ยถึง มิตรสิบ สิ่งแรกที่ทุกคนจะต้องนึกถึงก็คือ “รถแท็กซี่” มันก็แน่นอนอยู่แล้วก็เพราะว่ามิตรสิบ ขายรถแท็กซี่นี่หน่า แล้วรู้หรือไม่ เริ่มแรกเลยนั้น มิตรสิบไม่ได้ประกอบธุรกิจโดยการจำหน่ายรถแท็กซี่มาก่อน มิตรสิบเริ่มประกอบธุรกิจโดยการจัดจำหน่ายรถยนต์ รถบรรทุก รถจักรยานยนต์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ก่อนจะมาเริ่มจัดไฟแนนซ์ และจัดจำหน่ายรถแท็กซี่จนถึงปัจจุบัน

จากวันนั้น จนถึงวันนี้ ประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้มิตรสิบ มีความชำนาญเชี่ยวชาญในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับแท็กซี่ ดังสโลแกนของบริษัท “ทุกเรื่องแท็กซี่ ต้องที่มิตรสิบ” ให้บริการแบบครบวงจร หรือที่เรียกว่า One Stop Service

ไม่เช็คบูโรไม่เช็ค บูโร ถือเป็นจุดที่ทำให้หลายๆท่านที่อยากขับแท็กซี่ และอยากมีรถแท็กซี่เป็นของตัวเอง เลือกที่จะมาออกรถแท็กซี่กับมิตรสิบ เพราะเครดิต บูโร ถือเป็นปัญหาใหญ่ของหลายๆคนในการทำธุรกรรมขอสินเชื่อต่างๆ

อนุมัติไว ผ่านง่าย มิตรสิบให้บริการสินเชื่อแก่ผู้เช่าซื้อรถแท็กซี่เอง เพราะฉนั้นในการอนุมัติสินเชื่อ จึงสะดวกรวดเร็ว รับรถได้ทันใจ พร้อมให้ลูกค้าได้เริ่มธุรกิจใหม่ทันใจ ภายใน 5-7 วัน

เงินดาวน์ต่ำ มิตรสิบเข้าใจลูกค้าทุกท่าน การจะหาเงินก้อนใหญ่ๆมาดาวน์รถแท็กซี่นั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะฉนั้นดาวน์รถแท็กซี่ ที่มิตรสิบ ไม่จำเป็นต้องใช้เงินแสนก็สามารถเป็นเจ้าของรถแท็กซี่ได้ง่ายๆ

จริงใจ ออกรถแท็กซี่กับมิตรสิบ ไม่มีซุกซ่อนค่าใช้จ่ายแอบแฝง ดาวน์แค่ไหน จ่ายแค่นั้น ความซื่อสัตย์ จริงใจ คือสิ่งที่เรายึดมั่น โดยเฉพาะรถแท็กซี่มือสอง เราให้ข้อมูลจริงไม่มีหลอกลวง จึงทำให้ลูกค้าไว้ใจ และเชื่อใจในพนักงานขายของมิตรสิบ